5 Lý Do Khiến Bạn Mãi Không Giảm Được Cân

Ví như như bạn đã giảm sút khẩu phần ăn và số lượng bữa ăn, tập thể dục thường xuyên… nhưng số cân nặng "cứng đầu" vẫn không chịu giảm.
Các chuyên gia dinh dưỡng nghĩ rằng, một vài lề thói chưa đúng có thể chính là "thủ phạm" cản trở chiến lược giảm cân thắng lợi mà bạn không ngờ tới.
1. Ăn nhiều ngũ cốc
Bạn từng tích tụ gần như các loại snack (bim bim) trong tủ bếp mái nhà. Khi mở màn chiến lược giảm cân, bạn thay thế chúng bằng những “thực phẩm tốt cho tim” chính là ngũ cốc nhưng được sản xuất sẵn có phổ thông ở các siêu thị nhỏ lẻ. Thực tế, ngũ cốc đóng chai sẵn chứa hàm lượng chất béo, muối và tuyến phố ở mức cao. Và giả dụ bạn ăn thường xuyên, hãy thử mường tượng sự ảnh hưởng của lượng chất dôi thừa này đến vóc dáng của bạn.
Giải pháp: ngũ cốc rất tích cực cho sức khỏe loài người nhưng phải là ngũ cốc không qua chế biến công nghiệp. Ngũ cốc không những dồi dào chất xơ mà còn là thực phẩm có chỉ số tuyến đường huyết (Glycemic Index - GI) thấp. Thực phẩm GI thấp kết nạp tham gia máu rất đủng đỉnh, giúp bạn cảm thấy no lâu.
2. “Ngày nuông chiều cái miệng”
Bạn vâng lệnh hình thức ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm cân liên tục trong phổ quát ngày, tới cuối tuần, nghe anh em “dụ dỗ” hoặc cũng có thể vì nuông chiều phiên bản thân, bạn chuẩn y chính mình ăn “xả láng”. Đây là nguyên nhân làm cho nỗ lực của bạn trong phổ quát ngày đã bị hủy.
Giải pháp: giả dụ bạn muốn giảm cân, kiên trì và đúng phép tắc chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Bên cạnh, phân tích tại tin báo Bụ bẫm Toàn cầu còn cho thấy: những người ăn cùng một lượng calo trong vòng 7 ngày thì nguy cơ không thể giảm cân gia tăng 50% so với những người nào “thắt chặt” hình thức ăn tham gia ngày nghỉ cuối tuần. Tức là bạn sẽ thành công hơn ví như ăn đúng lượng calo các ngày trong tuần và cuối tuần thì không chuẩn y chính mình “nuông chiều cái miệng” và có thể ăn ít đi thêm chút nữa.
3. Nêm nếm không đúng cách thức
Ăn tiệm nhiều lần dễ khiến cho bạn xao nhãng cách thức ăn kiêng và không dễ dàng tuân hành đúng lượng calo phù hợp. Vì vậy, tự nấu ăn vốn được xem là biện pháp tốt hơn cho người muốn giảm cân. Song nếu không cẩn thận, tự nấu ăn lại là nguyên do khiến bạn tăng cân. Khởi thủy xuất phát trong khoảng những lề thói như: nhón thử thức ăn khi đang nấu, nêm nếm quá đà dầu ăn hay bơ, thêm phổ quát nước sốt, mayonaise, ăn “cố” cho hết đồ ăn…
Giải pháp: sử dụng những ly (cốc), thìa (muỗng) đo lường trong khi nấu ăn. Khi ăn chỉ sử dụng đúng khẩu phần tương ứng với lượng calo cho phép, hàng điểm tâm thừa bạn có thể cất vào tủ lạnh.
4. Gắng công cộng đồng dục
Mặc dầu đã quá mệt sau ngày làm việc găng tay, bạn vẫn không quên bài thể dục hàng ngày. Vì bạn cần phải đồng đội dục để tiêu hủy calo dôi thừa! Không quan trọng tới mức tương tự bạn ạ. Ví như bạn thực thụ cảm thấy cơ thể mỏi mệt, hãy dành thời gian để thân thể nghỉ ngơi, đánh một giấc ngon lành. Bởi khi bạn thiếu ngủ và mỏi mệt, các hoóc-môn trong cơ thể cũng thay đổi, kích thích cảm giác thèm tinh bột và chất ngọt.
Giải pháp: mỗi ngày, chúng ta nên ngủ đủ 7- 8 tiếng và cộng đồng dục 1 giờ vào buổi sáng lúc cơ thể đã được nghỉ dưỡng sau một ngày hoạt động.
5. Ăn chậm
Đa dạng người quan điểm rằng ăn đủng đỉnh thì sẽ ăn ít hơn. Điều này thực tại không hoàn toàn đúng đắn. Một cuộc dò la cho thấy: khi ăn cùng với mái ấm và bạn bè thân thiết, chúng ta thường ăn phổ quát hơn 40 - 70% calo so với ăn một bản thân mình. Đó là vì khi dễ chịu chuyện trò, lai rai thưởng thức món ăn, chúng ta sẽ ăn lâu hơn và ăn phổ biến hơn.
Giải pháp: khi đi ăn ngoài với bạn bè, ngoài việc chọn lựa món ăn phổ biến chất xơ, ít chất béo và bột đường, bạn có thể duy trì bữa tiệc với những món khai vị có khẩu phần thấp thay vì ăn liên tiếp các món chính phổ biến chất như mọi người.
5 Lý Do Khiến Bạn Mãi Không Giảm Được Cân 5 Lý Do Khiến Bạn Mãi Không Giảm Được Cân Reviewed by Balo túi xách on tháng 8 25, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.